POOP OF 6MONTHS PREGGY

Natural lang ba sa 6months preggy yung malaki palagi ang poop ang hirap ilabas tas laging black huhu sorry po #1stimemom

1 Reply

8 weeks palang po ako pero gnyan na poop ko 😁parang ga braso ko nga lagi 😂 carbs po kase kinakaen ko at puro gulay plus ung iron supplements po kaya sya itim 🙂baka madame ka din pong kinakaen... naka based po kase ang poop sa mga kinakaen ntn..inom ka lang po lage 3L of water para smooth kahit big chunks hehehe

2y ago

YES PO PURO FRUITS AND GULAY AKO, 2ND TRIMESTER KONA KASI KAYA MALAKAS NAKO KUMAIN HEHEHE THANKYOU PO!

Related Articles