.

natural Lang po ba lagnatin si baby dahil sa pusod niya ? 8days pa Lang PO si baby ko nilalagnat .?

27 Replies

Ano Po temp ni baby? And ano Po itsura ng pusod? Namamaga Po b? My discharges or foul smell b pusod ni baby momsh? Tuwing kelan Po Ang ligo ng Bata at linis Po NG pusod? Pano niyo din PO lagyan diaper?

no momsh, not normal..cguradong may infection c baby kaya nilagnat. doctor lang talaga maka pag sabi or some lab test anong cause nang lagnat ni baby.

dalhin muna ospital momsh kasi katulad sa baby ko sepsis...nde daw normal na nilalagnat ang baby pag wala pang 1month.baka my infection sa dugo

Kahit umuulan dalhin nyo na po...di po normal na nilalagnat ang mga newborn...infected na po ung pusod niya...praying for your baby

hindi po normal, pacheck nyo po sa Pedia, normally nmn follow up check up ni baby after a week ng discharge sa hospital

pls pacheck up po sa pedia its not normal.kahit maulan dalhin nyo na po.may infection po sya kaya nilalagnat

Hindi po. Fever is a sign og infection po. Dahil nyo na agad sa pedia nya para macheck po si baby mo..

Fever sign po yan ng infection, better pacheck sa pedia momsh.

Ipacheck nyo po kaagad sa pedia para makampante po kayo.

Bka na infect pusod nia sis dlhn m n sa pedia nia...