Newbee Momsh

Mga mommy natural lang po ba na lagnatin si baby after bakunahan??

11 Replies

Yes, Mommy natural lang po yan. May mga scientific explanation regarding dyan but for us Moms syempre after vaccine our pediatrician just give us paracetamol para kay baby.

yes po..pagka ngbakuna po ask if llgntin si baby or hndi kc my bakuna pong ok lang..tempra every 4hours..pra nrn po sa pain nia

Hello Mommy! Yes po, it’s normal. Just take paracetamol if temperature is 37.8 pataas. ❤️

yes, po. normal po kaya usually nagrereseta si doc ng paracetamol in case lagnatin si baby.

Yes po kaya binibigyan din sila paracetamol for lagnat and to ease the pain din

yes po kaya sinasabe na po agad ng nag bakuna na painumin agad ng paracetamol

yes po momma painumin nyo lang po tempra

yes po. Give Paracetamol lang 😊

Yes po.

Yes po