bakuna

Natural Lang po ba lagnatin si baby pag nabakunahan

23 Replies

Yes po ibig po kasing sabihn ay mabisa ang bakuna. And ung iba rn po kasing bakuna is matapang. Kaya ung sa una pa lang nagsasabi na ang pedia if lalagnatin or hindi. Kya much better po na magtabi na rn ng Paracetamol para kay baby.

Normal po ito. Kaya nung 1st time ni baby nagpabakuna, inunahan na ng pedia niya na mag reseta ng Paracetamol drops. Fortunately, hindi naman nilalagnat si LO after his bakuna. Iba iba pa din mommy, depende sa babies natin 😊

yes po, dati ang ginagawa ko kinokontra ko agad. bago kami magpatutok paiinumin ko na agad ng tempra. after ng turok gagalaw galawin mo yung leg nya, parang nagbicycle para dumaloy agad at hnd tumigas.

Normal lang po mommy. At ito ay palatandaan na umeepekto na ang vaccine kay baby. Ngunit hindi lahat ng baby ay nagpapakita ng ganyang reaksyon pag napabakunahan.

Hi Mommy! Yes po, completely normal ang lagnat after bakuna so don’t worry po. Just have paracetamol on standby

opo mommy. kaya nirereseta po agad na mag paracetamol si baby. sabayan po ng punas.

yes po natural pom painumin nyo lng ng paracetamol round the clock po

yes ma normal lang po ito. join Team Bakunanay in Facebook too.

ang advice ng pedia samin , we can give pararetamol ma

Opo normal po 1 to 3days na lagnat na di kataasan