Nilalagnat ba si baby after Bakuna?

Nilalagnat ba madalas si littlenone tuwjng vaccine or minsan lang. Lagi rin ba kayong naka ready ng paracetamol incase na lagnatin si lo after vaccine? #TeamBakuNanay

10 Replies

Nung manganak ako sa panganay ko, nagsabi ang nurse na posibleng lagnatin ang sanggol pagkatapos bakunahan kung kaya't kailangan namin maghanda palagi ng paracetamol. Ang paglalagnat ng dalawa kong anak tuwing babakunahan ay minsan lang.

Normal lang daw na lagnatin ang baby after vaccine. What we do po after vaccine ni baby pinapainum ko po ng tempra pagdating sa bahay (mga 2 mins walk lang from center ang house namin). Sa awa ng Diyos di naman natutuloy ang fever.

3y ago

Opo Mumsh

Always my nka ready na paracetamol sa medicine kit ko dhil incase of emergency my mgagamit ako ky baby lalo na pag nabanakunahan sya ng 3 times or 2 times sa hita or braso pero pag 1 lng di nman sya nilalagnat...

3y ago

ang galing . gayahin dn kita

Yes po tuwing magbabakuna pero lagi naman kami sinasabihan sa center kung ano ang mga dapat gawin. Kasama ko lagi ang paracetamol pag bakuna days #TeamBakuNanay

Yes po. Pero once lang, meron kami nakaready na gamot for him. Madalas naman sinasabi ng Pedia or doctor if normal na lalagnatin or not. 😊

yes momsh. kaka immunize lang ni baby nung 23 nilagnat sya.

3y ago

ohh. bigay ba agad paracetamol

Once lang namin naexperience na lagnatin

butin nalang din ai franco hindi

super madalang lang dn

opo pero normal lng un