bakuna

Natural lang po ba lagnatin ang baby pag nabakunahan yung anak ko kase 3days na may lagnat umaabot yung temp nya ng 39.3 answer plss

24 Replies

depende sa resistensya ni baby kung lalagnatin after ng shot. if so, usually overnight lang naman ang lagnat tapos wala na. yun baby ko sinat lang tapos kinabukasan ok na uli. 39.3 na temp for a baby is mataas na tapos 3days na sya nilalagnat, ipa-er or check up nyo na po sya