Namamagang BAKUNA

Natural lang ba yung namanaga at parang may laman yung bakuna nya? Binakunahan sya last Feb. 6.. 5 days old sya then after more than 1 month tsaka naging ganyan. Ano po dapat gawin or okay lang yung ganyan na nasa pic? #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom #TeamBakuNanay #Bakuna

Namamagang BAKUNA
19 Replies

Hello mommy. Anong bakuna po ito ni baby? Naalala ko din sa baby ko dati nag kaganyan. Normal lang naman po yan. Mawawala at gagaling lang po yan na part sa braso nya