Namamagang BAKUNA

Natural lang ba yung namanaga at parang may laman yung bakuna nya? Binakunahan sya last Feb. 6.. 5 days old sya then after more than 1 month tsaka naging ganyan. Ano po dapat gawin or okay lang yung ganyan na nasa pic? #firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom #TeamBakuNanay #Bakuna

Namamagang BAKUNA
19 Replies

ayy..opo,okay lng yan wag nyong lagyan ng kahit na anong gamot.mahihilom din yan

Usually normal po yan pag BCG vaccine mommy. Gagaling din po yan.

Normal lang po yan wag po galaw in para dpo mainfect..

pag BCG po possible na mag ganyan and mag peklat

yes kung BCG ang vaccine na binigay

Pag BCG.., hayaan lang po

pa check nyo nalang po

Thank you po ☺

yes po