sex

Natural Lang ba na mas maging ma libog pag 2 months pregnant?

13 Replies

Ramdam kita sis.. Mag 3 months na ko at grabe hirap pigilan kaso para kay baby pinipigilan ko.. 1 time nag sex kami ng asawa ko 2 months ako nag contract ang tyan ko sumakit nanigas. Pinagalitan kami ng OB namin pinagbawal muna mag sex dahil nag cocontract ako kasi daw pag nag ssex nag lalabas ng oxytocin that can cause contractions kaya ayon wala muna..