natural ba sa 2 months pregnant na manikip ang dibdib at hirap huminga.

natural ba sa 2 months pregnant na manikip ang dibdib at hirap huminga. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

2 months ka palang mamsh, meaning maliit pa si baby at wala ka pang baby bump hindi nya pa maiipit ang baga mo, baka yung paninikip ng dibdib mo dahil lang sa bra, ganyan din ako dati. parang nauna kasing lumaki dede ko kesa sa tiyan ko. wag ka na muna magsuot ng may wire na bra at pag nasa bahay ka lang naman wag ka na talaga muna magbra mamsh. 🤗

Yup normal na sa mga preggy ang hingalin at mahirapan sa paghinga. May kahati na kasi sa space ng baga kaya ayun.