Pregnancy..

Natural lang po ba na yung galaw ni baby mas ramdam mo sa may puson? Di po ba ma baba yung baby masyado pag ganyan? 23weeks pregnant.

9 Replies

ganyan rin po ako 16weeks lagi naninigas sa may bandang puson ko binigyan ako ng isoxilan 3* a day for 1week..hanggan ngayon po 30weeks 4days pag gumagalaw po ang baby ko nasa may puson ko na kaya ang panty ko maluwag na para hindi siya maipit at pag gumagalaw siya pakiramdam ko may kamay sa pempem ko kaya mayat maya ihi ako..saka minsan pag gumalaw siya pakiramdam ko dun sa daanan ng wiwi may daliri na tumutusok..pero sabi ng ob ko normal daw naman yon kc naka cephalic na ang baby ko ulo daw ng baby ko yong narardaman ko sumisiksik sa pempem ko..

Aq 24 weeks sa bndang left side ko lagi nararamdaman si baby minsan nmn sa gitna pero un kaldsan tlga kung san un BOSES ng daddy nya dun sya sisipa ewan k sinusundan ata nya BOSES ng daddy nya haha

normal lang po mommy since di pa po ganun kalaki tyan nyo .. pero sa mga daraang linggo mommy habang lumalaki tyan mo pataas rin ng pataas mo mafefeel ung movement ni baby.

ako 24 weeks, sa bndang puson ko din nraramdaman ung galaw and it turns out na suhi si baby kya mas feel ko mga sipa nya sa lower part ng tummy ko.

ako po sa may puson q nararamdamn c baby nasipa 23weeks na din po ako kaso breech xia nung ng ultrasound aq

suhi pa po si baby pag sa puson madalas ang pag galaw.,yun po ang kicks ni baby

nag pautz kanaba mamsh? baka nakabreech position si baby mo

4y ago

naka pag ultrasound na po ako nung 18weeks naka transvers position po si baby nun

Nasa puson po talaga ang baby. Wala po sa taas.

Yes. Ganyan din ako nung 23 weeks 😂❤️