SEX

uhm pag pregnant po ba bawal na makipag sex may hubby? 8 weeks pregnant or when yun mas safe

15 Replies

Depende kung dka naman Highrisk . Ako simula 4 months ko dina kmi nag contact ni mister . Kasi lagi ako nag spotting , kahit na mataas nman placenta ko . at wala nman bukol ang matres ko . Ngayon 8 months nko preggy . Tuloy Tuloy pa dn yung pag take ko ng pampakapit .

3y ago

Pa checkup ka sis , para maresetahan ka pampakapit . Maging Okay dn kayo . Ingat palagi , GodBless 💗 SKL - ako nga smula 16 weeks ko ( 4 Months ) Hanggang ngayonmonths nkong Buntis . Hndi nko tnantanan ng Spotting , Mnsan Malakas mnsan patak , mnsan ganyan Buo dugo nalabas . Sobrang stress ko , halos araw araw akong umiiyak . nka apat nkong palit ng pampakapit , Linggo Linggo dn ang checkup ko . Ilang beses nko nag trans v ska ultrasound . Pero walang mkitang problema kung bakit ako nag kaka ganyan eh ok na ok naman si Baby . mtaas dn inunan nya . wala nman ako polyp / bukol sa matres na maaring dhilan bkit lagi ako nag spotting . kaya yun mula 16 weeks ko bedrest talaga ako . bawal laba , luto , linis , mag buhat kahit mkipag contact kay mister bawal . Nung 28 weeks konga nag saksak pa ako ng 2 dose ng steroids pang matured ng Lungs ni Baby . Pero awa ni Lord . Sobrang Likot nya sa tiyan ngayon . kaya kahit na dmi nmin problema at ang mamahal ng gamot . almost 400 araw araw . 8 inii

Sa maselan magbuntis sabi nila bawal daw. Pero pag hindi naman maselan magbuntis okay lang as long as komportable ka po and willing ka magdo kayo

Masilan po pagbubuntis pag 1st trimester.. Okay naman po makipag do basta dahan dahan lang po

pwede kung dika maselan mag buntis, pag may spotting after sex usually hindi pwede

mas safe kung nasa 2nd tri kana. ung 1st tri kasi is maselan pa

kung high lying po pwde peru pag low lying po hinde po pwde

advice sakin ng ob, both pregnancy bawal pag nasa 1st tri.

mas safe kung 2nd tri po mas mabilis lumabas si baby🙂

wag muna sa first trimester, pag 2nd trimester nlng po.

Kung di ka maselan magbuntis, okay lang mommy. 😊