umbilical cord

natuklap yung cord ni baby pero may konti pang naka dikit di ko alam gagawin ko? patakan ko ba ng baby oil or alcohol nasasaktan na kasi sya e di ko alam gagawin ko?

2 Replies

Alcohol lang sis and keep it dry hanggang sa matanggal. Di naman nasasaktan si baby nagrereact sila pag nilalagyan ng alcohol kasi nalalamigan sila sa alcohol. Yan yung sabi ng nurse sakin bago namin ma discharged si baby sa hospital

5y ago

dapat dry po ba hays thanks po

Alcohol Lang Po lage. Then fold mo ung diaper nya para di mabasa ng wiwi.