Di pa din natatanggal umbilical cord

Mga mii pa help naman pano kaya gagawin 18days na si baby ko pero yung umbilical cord nya di pa din natatanggal sabi nila patakan ng alcohol sabi naman nung pedia nya wag na daw patakan alcohol

1 Reply

patakan niyo po ung 70% ,sa ospital po talaga ganyan sasabihin nila, sakin sabi cotton buds lng daw, pero pag uwi ko ng bahay sabi ng nanay ko mas mainam patak para mabilis matuyo ung sugat, bago siya mag 1wk tangal na ung sa baby ko

2y ago

pati po ba sa mismong pusod papatakan? o yung cord lang po?