Umbilical cord ni baby

2 weeks old na si baby pero still di pa natatanggal umbilical cord nya 🥺 normal pa po ba ito? di po nababasa yan. and lagi ko po nilalagyan ng alcohol.

Umbilical cord ni baby
2 Replies

binabasa namin ang pusod kapag naliligo. para malinisan ng tubig with baby soap. matanggal/malinisan din mga stain/yellow discharge. pero kung hindi nio ginagawa, pwede linisan ng warm water para matanggal ang yellow discharge then dry. lilinisin after ng alcohol using cotton buds/cotton balls. matatanggal na po yan.

12mo ago

Thank you po sa suggestion mi and sa pagbigay po ng tip sa paglinis ❤️

mukha naman pong malapit ng matanggal. ☺️

12mo ago

Thank you po ❤️❤️❤️