ano po advice nyo para sa first time mom gaya ko na takot? hahaha

natatakot talaga ako eh since di ako handa

2 Replies

Hi mii. First time mom here! Ako naman po excited na makita si baby. Dasal po talaga everyday nakatulong sa akin para hindi matakot. Inisip ko lagi na kaya namin ni baby. Madalas ko din kausapin si baby na lakasan nya loob nya at wag ako pahirapan haha tiwala lang po mii sa sarili, kay baby, and syempre kay Lord! Nagbabasa din ako what to expect during pregnancy plus nanunuod ng videos about sa tamang pag ire or kung ano ano na need na iprepare para kay baby. Hope this helps! ☺️

Educate yourself about pregnancy, breastfeeding and parenting ☺️ With knowledge, you'll have more courage and be confident. I highly suggest you joing the FB group "Breastfeeding Pinays", sobrang daming matututunan ☺️ You'll be okay 🤗