labor anxiety

First time mom here.. Sobrang natatakot talaga ako sa labor, 38 weeks na ako ngayon pero kabadong kabado talaga ako. Goal ko manormal si baby, pero baba talaga ng pain tolerance ko.. Any advice mommies? Pampatatag ng loob. 😭 PS. mama at hubby ko dami na advice sa akin pero di talaga mawala takot ko every day, lalo na palapit na palapit na ko

1 Reply

basta lagi ka lang maglakad lakad at squat starting ngayon na di kapa nag lelabor, para mabilis lang. Nakakatulong din yung lagi mo kausapin si baby, Mas masakit talaga yung labor kesa sa mismong manganganak kana. pero keri naman yan, worth it lahat pag nakita mo na si baby.

4y ago

huhu thank you mommy.. Sana makaya ko to 🙏