1st time mom

first time mom here , ask ko lanq po normal lang ba magbleeding while in 2months pregnant napo ? takot napo kasi ako eh .

16 Replies

Nagbleeding rin ako kagabe, sobrang konti lang pero kinaumagahan nagpacheck agad ako kase may history nako ng miscarrage. ayun niresitahan ako pampakapit kase wala rin naman ako uti, tyaka binawalan makipagtalik.

Mag pa chek po kau sa OB kung may bleeding .. ako pang apat ko na tong pinagbubuntis and 1st time ko naka exp ng bleeding kya binedrest ako and nakapampakapit n gamot..

Pachkup na po tau. Spotting, unusual discharge or bleeding during those months is not normal. Para na din maagapan si baby at di ka na magworry.

Hindi po normal ang bleeding sa buntis, mapa-patak o buhos man. Check up na po kayo. Delikado yan.

If spotting lang, normal naman but pls monitor kung di titigil punta na agad sa ob mo.

Fresh blood po? Ndi po. Indication yan ng miscarriage. Go to ur OB momsh.

Not normal. Magpa check up na. Basta kahit anong dugo, hindi safe yan.

not sya totally fresh blood .. patak2 lanq sya at may halonq tubig2 ..

4y ago

Pcheck ka agad sa OB pra maresetahan ka. Hindi po normal magkspotting pag buntis.

Bleeding or spotting continuosly is not normal during pregnancy.

Spotting is okay pero heavy bleeding po hindi. 😔

Related Articles