Breech position ni Baby @28weeks

Natatakot po ako maCS. 3rd baby ko na to. Pero @24weeks, ung first 2 kids ko is cephalic position na and both normal deliveries. Ano po dapat kong gawin para umikot si baby? Sabi ksi ng OB incase maCS prepare ng 30-50k pesos. Wala kameng ganung halaga. Kapag normal ksi, libre. Especially, ginto dito sa probinsya unlike sa manila, kaya mo gawing libre lahat at mura pa.

12 Replies

Iikot pa yan moms breech dn baby ko nong 28 weeks ako Tapos 36weeks nag cephalic na c baby. Payo sakin nong medwife pag uupo dw ako upong tamad Tapos pa sound ka sa bandang puson mo Tapos lakad lakad un kac mga ginawa ko awa ng diyos nag cephalic xia ngayon 5days na baby ko.

Inom ka mrming tubig pra umikot c baby ..tska if pwde ba mgpahilot pra maayos c baby mo.gnyn dn aq breech baby aq sa pnganay q nung pinatingnan sa bhw n mrunong mghilot pinaayos ayun normal nmn ung pnganganak q

Napanuod kopo sa youtube. Flashlight po sa bandang puson pg gcng po sya sa gabi. Cnusundan dw po ng bata ung lwanag.. Weird pro gnwa ko po sya.. Next utz ko po. Cephalic na.. 😊

pag sa Provincial Hospital naman, covered dn ng Philhealth ang CS.. 19K covered ng Philhealth for CS. pero kung ttwagin mo pa private OB mo, additional Professional Fees..

5y ago

Any idea po magkanu normal and cs pg private ob tas sa provincial hosp manga2nak? Tnx

Nong 28 weeks ko last ultrasound ganyan din tapos ang ginagawa ko more water, as in 3—4 L ng tubig kada araw, tapos music sa may puson ko and tulog sa left side

Yes public hospital naman sa province is free kung may Phil health kah wala kang babayaran.. Except nalang kung private ka un talaga malaki.

Mura naman ng CS na yan! Samin 120k po pinapaprrpare. Keri lang 😅 pang normal lang yang 30-50k.

iikot pa nman yan moms, tsaka hindi pa ikaw 7mons kaya pray lang po..

iikot pa yan momsh 8 months nung umikot si baby naging cephalic

Ilang weeks pa naman po mamsh. Iikot pa yan. Tiwala lang