Breech baby

27 weeks napo ko and ung last check up ko kahapon chineck ang heart beat ng bebe sabi ni doc nakabreech daw ung baby ko which means nauna ang pwet at pwede maCS.. sabi ni doc iikot pa naman daw to.. natatakot lang ako, is it normal lang po ba? ung ultrasound ko kase nung January Cephalic naman sya nakapwesto naman.. pero ngayon umikot si bebe😢 my mga dapat ba gawin para umikot sya ulit like position ng pagtulog?

5 Replies

thank u po sa mga sumagot left side napo ko lagi magsleep.. effective din ba ung maglagay daw sounds sa puson para sundan daw ni bebe

2y ago

thank u poo ❤️

iikot pa po sya mami, since may space pa po. Always sa left side ko po matulog

left side ka po lagi matulog tsaka mag lampaso kapo ng nakatuwad

Marami pa pong weeks, iikot pa po sya ☺️

always left side daw po