Help

Hi mommy's, anong pwedeng gawin para umikot si baby? Breech position ksi siya. I'm 22 weeks pregnant! And this is my first baby... Thanks ?❤️

19 Replies

As per my ob. Breech position hindi comportable si baby even in transverse lie position. Iikot p nman si baby pero need to monitor daw po ung galaw, kicks at kung ilang beses. Nag breech din si baby ko and transverse lie. Hindi ko alam yung ganito dati kaya pla distress n baby ko. 8mos di sya nakasurvive nag cord coil sya. Keep your ob updated sa movement ni baby.

22weeks plng nmn yung tummy mo malaki pa ang chance na iikot sya.kausapin mo sya at samahan mo na din ng dasal..akin nga 24week suhi si baby pero pg ka next checkup ko 30weeks okey nmn na..nka pwesto na si baby..

23 weeks pregnant po ako and nakabreech position din si baby. Pero di ako nagwoworry kasi sinabihan din naman ako ng ob na iikot pa naman si baby. 😊

5y ago

Same here mommy,23weeks and 5days preggy. Kakapacheck up ko nung isang araw,breech position niya. Ayoko magworry,pero may kaba parin ako.

Nagpahilot ako before but diko sinasuggest 'yon for you. Kasi diba iba iba naman paniniwala natin HAHAHAHA and obviously, I believe that thing.

Try mo acupuncture or check youtube for exercises. Try also music finofollow daw yun ni baby.

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/suhi-si-baby/

I played music sa tummy ko bandang puson para sundan ni baby. 😊

Gamit po kau ng flashlight at ilagay nio po sa my puson nyo....

Soundtrip ka everynight lagay mo sa puson mo yung phone mo.

iikot din yan . maaga pa lng nmn