SPOTTING 😢

Natatakot po ako ano kaya ibigsabhin neto, d pa po ako makapagpcheck up ngayun kase gabi na daw bukas na daw ako magpacheck up sabe ng mga kasama ko natatakot po ako 😢😢😢

SPOTTING 😢
1 Reply

Ilang weeks na po kayo mommy??? Kung kbuwanan niyo na po possible na ang spotting pero kung below 37weeks pa po better consult ur ob na po tlga...

4y ago

17 weeks & 3 days palang po ako. Kakapacheck up ko pala g po sa lying in ngayun, ok nmn daw ang heartbeat ni baby pero need ko uminom ng pampakapit for 1 week and bes rest