Please answer

Natatakot ako sa result pero mabuti nang handa. Okay naman daw sabi ng OB pero sa mata ko, parang hndi maganda. Muka po bang normal to sainyo? 19 weeks. Hndi ko makita muka nya. Ung facial structure and bones.

Please answer
52 Replies

Ok po sya madam. Kmi ndi ginagawan ng OB namin ng 4d kc Mahal dagdag lng daw un gastos. 2d is enough naman na tsaka CAS. Ilaan n lng daw nmin s ibang nid ni baby ung pang 4d.

5y ago

Magkano po pag CAS at 4D?

Don't stress yourself, mommy. Sa lahat ng 2D ultrasound ko, hindi ko talaga makita ang kahit anong facial features ni baby. I didn't bother to have a 3D ultrasound as well.

5y ago

Hays. Hnahanapan ko ng nasal bone kasi sign daw ng down syndrome ang wala. D ko naman snearch, nagpop up lang sa google. Lecheee. Hahaha. Nagkakaron dn ako ng bad dreams. Praning naaaa. :3

Magpa CAS ka sis. Around 24months or depende sa ob mo kung kelan ka pwede. Makikita mo pa facial features and the likes ni baby mo. Para less worry ka na din.

5y ago

Yes sis. Nagchat nga kami. Sabi 24-28 na daw :)

No need to worry sis kase early pa naman and if sinabi ni ob mo n okay, trust her mas madami sya experience na ganyan kaya nya maginterpret ng result nyan.

5y ago

Magaling si Doc. :D hand picked ko un. Snusndan ko kht saang ospital sya nakaassign kaso nananaginip kasi ako ng masama lately. D naman ako mapangitaing tao pero andun ung kaba. 😂

Hnd mo talaga yan mkkta mamsh kc 2D lang yan black and white, try mo magpa 4D sis kita mo talaga facial and body features ni baby kaya lang may kamahalan.

5y ago

Oo mamsh mkkta mo tlga, dont worry. 😊

Akin nga mukhang ultraman si baby e. Nabahala din ako nung una pero naisip ko 2d pa lang kasi and excited na kmi magpa 3d next week. 😁

5y ago

28th week na ko exactly today sis. 23rd week ako nagpa CAS. Normal naman si baby thank God. Nakita naman nung OB sono ung lips and other facial structures nya wala naman nasabi na abnormal. ❤

Okay lng yan mommy, maaga pa nman ang 19 weeks para sa 2d ultrasound.. Weird talaga yung baby habang nag de-develope palng ng body structure.. 😅

5y ago

Maging normal yan momsh.. Positive lng, wag mo munang isipin.. 😊

so LO ko nga nung nagpaultrasound ako mukhang alien e hehe kasi ung mata nyabasta sinabe ng OB at sono na ok ang baby mo nothing to worry momsh

Yan si baby ko @18weeks :) swerte kasi 3d yung ultz.. nag aalala din kasi ako sa mga abnormalities pero thank God..wala naman;)

5y ago

Ok po thanks.

Hello, mommy. Sa CAS po makikita kung kumusta naging development ni baby. :) Malabo po talaga kapag 2D u/s.

5y ago

Ayaw pa po kasi ng ob na magpa CAS that time. Pero hndi ako mapalagay, nagpa CAS na ako nung 24 weeks, and nagpa 3d at 28

Related Articles