napaso ng sigarilyo sa muka ung anak ko 😭

ano po pwede ilagay ng ointment sa napaso muka ng baby ko malapit po kasi sa mata nya 😭😭

3 Replies

sorry ha oero njakainis naman yan.. sa lahat naman ng insidente sa bata, paso ng sigarilyo pa.. pasensya na po.. never dapat may malapit n naninigarilyo sa baby..

1mo ago

edi may malapit nga na naninigarilyo sa bata,matatamaan niya ba kung malayo?? kundi mo kayang awatin at paalisin mga naninigarilyo sa labas,yung anak mo na iiwas mo. Pabaya!

bakit kasi may naninigarilyo malapit sa bata ? Jusko. Second hand smoke mas malala pa effects nyan kesa sa paso na iniiyakan mo.

1mo ago

tanga ka ba? kung nasa labas mga naninigarilyo at anak mo ay nasa loob at inaalagaan mo ng maayos,sa tingin mo mapapaso yan?? tanga to kakatwiran ka pa,pabaya ka kase !

ask nyo po pedia ng baby nyo kung anong pwede ipahid para safe

1mo ago

wala muna dw pwede ipahid kasi malapit sa mata bka dw makuskos ng bata . lage na lng dw linisan ng malinis na tubig