working preggy

Mga mamsh, 5months preggy po ako. Hndi naman ako maselan magbuntis at hndi ko din naranasan maglihi o magsuka suka tuwing morning.. Usually po, anong month kaya pwede magstop sa work? Hndi naman mahirap, barista at inadjust din nila ung gagawin ko.. Gusto ko na kasi magstop sana kaso iniisip ko ung gastusin naman namin, may work din naman si lip kaso gusto ko din magtulong tulong sa gastusin e. Sabi nya sakin kung gusto ko na daw magstop sa work ko okay lanh naman daw, basta daw imanage ko daw ng mabuti ung pera na tatakbo samin.. nahiya naman ako kasi magastos din ako. ?? Gusto ko lang kasi magstop sa work kasi ung environment ng work ko hndi maganda, nastress ako sa mga kawork ko.

1 Reply

Depende po sa advise ni OB mo and sa company nyo sis. Usually pwede na magleave ng 6 weeks earlier from due date.

Related Articles