tummy size

natatakot ako bakit anliit pa rin ng tyan ko 5 months na po tyan ko at pag nakahiga ako mejo flat pa din tyan ko huhuhu

33 Replies

Okay lang po yan mommy as long as healthy si baby sa loob. 8months na ako pero parang busog lang daw ako.

Same lang tayo mamshie, para lang daw ako busog. Lalaki pa tiyan natin, wait lang natin 😊

nko wg ka mtkot lalaki din Yan hehehe gnyn din ako dti nung .lumaki n hirp nko lmakad

1st time mom ba? Maliit tlga Yan sa umpisa.. Wait mo ng 7,months medjo lalaki na..

This is my tummy.. 16weeks po normal lng ba laki.. Or maliit?

3y ago

ako 14 weeks n mhigit pero parang busog lng

Ganyan din ako mamsh, nung nag 6 and now 7 months na lumalaki na sya❤️

active naman po sya kaso natatakot ako baka paglabas nya maliit sya sobra

ganian din po sakin mommy hindi ka rin siguro tabain yung d ka pa buntis

same lang tayo noon. payatot kasi ako ngayong 8 months malaki na :)

same here, parang busog lng pag nakatayo or nagla2kad