14weeks and 6days preggy

ganito rin ba tyan nyo sakin..kapag nakatayo lng po nakaumbok, pero pag nakahiga flat n flat..??umangat lng po ng kaunti sa puson... kea pag nakahiga ako feeling ko di naman ako buntis😅..

10 Replies

ganyan na ganyan din po akin, pag nakahiga flat tyan ko pero pagnakatayo naman ang umbok nya haha minsan nababahala na ko kung ano ba talaga to

normal lng yan momshie....kc 14weeks ka pa lng...pagtungtong mu ng 24weeks up...ndi na yan ganyàn...mahihirapan kn humiga ng tihaya...

14 weeks is maliit palang po talaga, wait until your 2nd to 3rd trimester super visible n ng baby bump mo mamsh ☺️

Depende po kasi mommy.. Iba iba naman po tayo magbuntis😊 may iba malaki agad yung bump.. Yung iba maliit😊

sakin den po kala mo di buntis kung ano katawan ko noon ganon padin,pinapasexy ata ako ni baby😅

11 weeks and 1 day here. May baby bump n po aq. Malaki ata aq magbuntis or maybe bloated aq.

dpende lng din sa katawan natin momsh pero natural tlagangflat pag nkahiga😁😁

Ganyan din po tummy ko mommy. Lumaki na nung 4months na sya.

Ganun talaga pag nakahiga hindi halata ang tyan.

Parehas po tayo hehe nakabog ng konti 😅

Related Articles