malaking tyan for 17 weeks

Sino po dito malaki na ang tyan for 17 weeks? Lalo na pag nakatayo. pero pag kinapa ng doctor nasa baba pa sya. Or pag nakahiga flat naman. Maubok lang ung bandang puson since andun sya. Nakalagay dito sa app sing size palang sya ng onion pero malaki yung tyan. Laki kase ng tyan ko. Pero sa umaga pagkagising flat naman ? si baby lang umbok sa puson

1 Reply

Iba iba naman po pagbubuntis natin sis.. may iba malaki magbuntis c baby tlgng madalas naumbok yan bandang puson ganyan dn se dati c baby nung preggy ako

4y ago

Un nga sis e. Nag hahanap ako ng katulad ko baka kako may same sakin super laki ng tyan lalo na pag busog pero pag nakahiga ako kita naman ung liit ng pregnant tummy ko hahaha