TUMMY SIZE.

Mga momsh sakto lang ba si tummy ko? 7 months na pero parang anliit pa Rin?

TUMMY SIZE.
23 Replies

meron po talaga maliit magbuntis makikita namn po sa ultrasound kung ok lang ang lake at liit yung iba mas ok sakanla maliit para hindi mahirpan manganak,pag labas nalng ni baby tyaka padedehin ng bongga heheh.. keep safe po

4y ago

thankyou. keep safe din po

sakto lang mumsh ako nga din 8 months na magkasing laki lang ata tayo baby or mas malaki pa ng unti sayo hehe ang importante naman is healthy at active si baby e

Mukang okay naman mommy.. As long as okay ang size ni baby sa ultrasound.. You have nothing to worry about😊 iba iba din po kasi tayo magbubtis😊

maliit lang konti sakin 6 mos. naman po si baby. sabi nila pag 1st baby usually maliit, kung payat po tayo before magbuntis.

2 weeks bago ako manganak niyan. maliit magbuntis. 74 kilos na ako niyan. nilabas ko si Baby 2.34 kilos lang. NDS.

maliit rin akin mommy, pero sabi nila mas okay na daw yun para di na rin mahirapan sa panganganak.

ang mahalaga po kung tama yun weight and height ni Baby. pag po magpacheck up kayo sasabihin ng OB yun.

maliit din po akin ang going 8 months na rin ako pero maliit po talaga parang mukha lang akong busog hehr

4y ago

goodluck satin momsh

maliit rin po akin..8 months ganyan kalaki sa tummy mo momsh..pero ang size ni baby sakto lang

Di naman po maliit mommy. 😊 iba iba po talaga sizes ng tyan pag nagbubuntis.