tummy size

natatakot ako bakit anliit pa rin ng tyan ko 5 months na po tyan ko at pag nakahiga ako mejo flat pa din tyan ko huhuhu

33 Replies

gumagalaw n po ba tummy nio....sa akin kc d p ganun ka active ang galaw nia...#20wks na po ako...unlike sa mga kua nia....na magalaw sa Ryan ko....worried kc ako...may kgaya ko ba na...mag pa 5mos...p LNG di pa ganun ka active?

4y ago

Same tayo te hindi pa nagalaw Yung saken samantalang sa panganay ko 4 months pa Lang malikot na nakakabahala tuloy 😪☺️

Yan nga din naiisip q mommy... sakin din maliit.. pero skn nmn 13weeks q plng jan^^14 n ako ngayon... kaya kahapon election parang ayaw pa ako papilahin sa priority lane nung lalaki 😂 maliit nga mabilis naman ako mapagod 😢

5y ago

hahaa mas malaki po inyo pag nakahiga bat ganon haha

Ok lang yan. Flat din tummy ko hanggang 6 months. Biglang laki ng 8 months. As long as ok naman si baby sa previous check ups niyo and nararamdaman mo na active naman siya sa loob.

okay lang po Yan as long healthy si baby based sa oby nio ... Ako Ren ganyan maliit tyan ko. pero pag labas ni baby 3.6kls siya. depende Naman po Yan iba iba tayo Ng pag bubuntis

Sakin po ganun din nung 5months. Pag maluwag na damit suot kl halos di halatang buntis ako. Then now 7 months siya lumaki at hindi na maitatago. Nasa body type din po kasi natin.

Sa 6 months talaga lalaki ang tyan normal lang po yan ganyan din ako noon...ngayon 8mons nako super laki naman hirap sa pagdala kay baby hehe bigat na sa likod

Maliit po tlg pag ganyan pero depende tlg sa pagbubuntis.. ako nun 5mos nagkaron kahit baby bump pero maliit pagdating 7mos anlaki na se tumakaw dn ako maen

maliit din sa amin mommy. pero kakapa ultrasound ko lang kahapon. tinanong ko yung sono kung bakit maliit tyan ko, and kung normal ba si baby. normal naman daw sya

mum yung tummy ko 1-5 mnths ang liit bigla lang lumaki lag tungtung ng 7th mnth 😂 wag kang matakot may mga babae talagang maliit ang tummy kung mag buntis 😊

5y ago

thanm you po sabi ng ob ko maliit at payat daw kasi ako kaya siguro maliit ahaha

hi momsh, normal lang po yan momsh! basta keep in mind lang na wag masyadong kumain ng sweets and good diet lang para di ka mahirapan umire hehe.