tummy size

natatakot ako bakit anliit pa rin ng tyan ko 5 months na po tyan ko at pag nakahiga ako mejo flat pa din tyan ko huhuhu

33 Replies

Okay lng po yn dpende dn po kc sa ktwan ng mommy yan, my gnyan po tlga. Bka d ka lng mlaki mgbunts, pag 7mos yan bglang lolobo yan. Dnt be stress po

5y ago

Hehehhe, bsta okay laht ng lab mo, wlang magging problem ky baby, mas ok dn na di sya ganun kalaki ms mdali dw mailalabas si baby🙂

Same here po 5mons na dn aq parang busog lang sabi ipahilot takot naman aq pahilot basta kampante ako pag nafefeel ko si baby😍😍😍

same here sis mag 6 months nako pero anliit pa den normal daw yun kung first pregnancy pa lang lalake den daw yan dont worry 😊

Okay lang pp yan basta kumakain ka ng healthy at sapat at hindi bumababa timbang mo at ramdam mo naman na active si baby sa loob

same here 🖐 mga Momsh 18 weeks na prang bilbil ko lang pero sbi ng OB ko normal lng dw kc maliit lang dn dw ako 😁

Same here sis pag nahiga medyo flat pa dn pero may umuulbo na sa may puson mo hehe. Pero pag naupo jusko halata na talaga hehe

Baka ganun talaga nasa genes niyo. Ang important paglabas ni baby mo siya patabain parar di ka mahirapan managank

ako, pagkatapos mabakunahan, biglang laki pero maliit dw kumpara sa iba kc 6months na .Pag 1st baby ganun dw tlg

5y ago

hmmm pano kaya yun ob po ba talaga mag sasabi kung babakunahan ka na

same po, 25 weeks na tyan ko pero parang ang liit parin. Hehe pag busog dun lang nagmumukhang malaki.

ask kolang po pano poba maglagay ng duedate don diko masyadong maintindihan 5'months napo kase aken