finally ❤

Natasha Avery EDD via LMP: 01/04/20 EDD via UTZ: 01/16/20 DOB: 01/09/20 Weight: 3750 grams Via Normal delivery Ayun just wanna share my birth story ? Medyo worried na din kc 40w5d na no signs od labor pa rin no discharge at all pro sbe ko ill let my baby decide kung kelan talaga sya lalabas. So 9:30 ng jan 9 i feel like parang napopoop which is normal naman for me since everyday ko naman na routine yun. Pro something strange lang sa pain kc parang masakit sa balakang tapos napakalikot ni baby. So 5 mins after ko magpoop ayun napopoop nanaman ako kinukutuban nq pro kc walang discharge, nd masakit kaya hindi ko inisip na its the big day ? Mga 10 dumating si husband biglang sumakit pro keri pa yung sakit at nawawala naman kaagad so nag prepare ako magluto for lunch kaso nun nagaasikaso na ako ayun na sumakit nanaman 3 to 4 mins interval sya pro hindi gaanong masakit talaga sabe ng husband ko hospital na daw kme sabe ko wag muna hindi sya ganun kasakit eh baka pauwiin lang tau pro mapilit si husband so pumunta na kme ng hospital malapit lang naman kc smen 10 mins na byahe lang. Pagdating dun kelangan magsikad pa papasok pro sbe ko lakad lang tau para kung talagang naglalabor na nga ako matatagtag para so nilakad namen mga 5 mins gang hospital yung malapit na sa hospital ayun yung sakit gumagrabe na parang hinihiwa yung balakang ko 2-3 mins interval pro keri pa maglakad. So ie kagad pagdating mga nagulat ako kc 9cm na pla ako buti na lang sinunod ko si husband na pumunta na ng hospital ? Deritso kagad ng delivery room si ate mong girl sumunod si water bag na pumutok ayun lumabas yung baby girl namen in 3 mega pushes at hindi ako masyadong pinahirapan bait ni Lord. Prayers at lakas ng loob lang mga mamsh makakaraos po ng matiwasay Goodluck and Godbless po sa mga expectant mamshi here. Thank you Tap laking tulong nyo po sa pregnancy journey ko ❤

finally ❤
90 Replies

congrats po . prang ganyan din po nangyayare sakin ngayon madalas din po ako mag pooop tapos sumasakit tiyan ko pero hnd naman gaano tapos mawawala din agad . tapos ok na hnd na sasakit ulit . iniintay kona lang din ung pag sakit ng tiyan ko ung parang dere deretso ba ung pag sakit . no sign of labor din kasi ako sna mkaraos na din ako . Jan 31 pa naman due date ko . ska sobrang masakit n tlga balakang ko at singit ska tuwing tatayo ako para umihi mejo nahihirapan ako tumayo

3y ago

sana mkaraos na tayo .

congratzz po.. hoping na makaraos na din ako..due ko na din kac nextweek but still no sign, sumasakit.sakit minsan ng puson pero nawawala lng din naman..haist...

40weeks and day4 ko ngayun, no discharge. Hmmmp sana lumabas na si baby. Kahit anung pakiusap ko kai baby wala talaga ayaw pang lumabas.

Hoping na maging gnyan kami ni baby may tiwla ako kay baby ko and kay god na normal delivery lng din :)

Congrats momsh.. Buti ka pa.. Gumamit ka din po ba NG primrose.. O nag antay ka lng na mag labor ka naturally?

4y ago

Hindi po ako nag primrose or anything that will induce labor i let my baby decide kung kelan sya lalabas. Pro be mindful lang po mamsh sa mga symptoms ❤ goodluck and Godbless po ❤

Congrats mommy! Super cute ni baby ang taba. Sana ganyan din sakin. Kase parang malaki din siya.

congrats poh sana ganyan din ako soon. 23weks here..and sana next utz ko hndi na breech c bby

Ang cute naman healthy si baby ❤️ Sana ako din, malapit lapit nadin ako huhuhu 🙏

Congrats po. Nakakatuwa naman ang bait ni baby kahit ang laki nya nainormal mo po😊😊

Congrats po🎉🎉 Any tips po kasi sa March naman po ang due ko 😅 thanks momsh!