Masakit puson

Hi po, tanong lang po. normal lang po ba na sumakit yung whole puson talaga yung prang na fefeel mo na bahay bata yung sumakit kasi buo.. pro di nmn gaanong masakit.. pro natatakot padin ako 5 weeks mom na po ako

3 Replies

Sakin po naeexperience ko din ang abdominal cramps and mejo nasakit din lower back ko na parang may nababanat na feeling sa loob. Sabi po sakin, normal lang daw po itong sakin as long as tolerable naman ang pain, walang bleeding and wala akong fever. Around 6 weeks na po ako ngayon pero nagstart ang cramps ko around 5 weeks.

sakin po ganun din pero sabi ng ob ko normal lang daw as long as walang daw pong pagdurugo #9weeksand4days preggy

not normal. inform your OB.