disappointed or no disappointed

natanung ba kayo ng biyanan nyo na " Gusto mo ba magwork alagaan ko nalang si baby" yan po sabi nya sa chat sakin early in the morning.. momsh para sa inyo po ano po mararamdaman nyo po.?

116 Replies

sakin dapaende sa sitwasyon momsh and sa pagkakasabi ni biyanan.. kng sa sitwasyon nyo e tingin u kailangan na talaga at maayos naman nya sinabi ay baka naman nagwoworry lang xa at nagmamalasakit or baka nakikita nya sau na gsto mo na at gsto nya lang kau tulungan.. buti nga sau e may mag aalaga baby mo aq next school year need ko na tapusin studies ko palit na kse curriculum 4th year college na ako kaso pinoproblema ko mag aalaga kay LO.