Kailan pwede mabasa ang tahi pag naCS?

Natanggal na po ang tahi ko. Pwede na po ba basain yung tahi?

3 Replies

Ika 4th day after my CS, cleared na ako ng OB para makaligo. Sabi niya lang, after bath kailangan tuyuin mabuti ang tahi tapos apply pa din ng betadine spray then put yung gauze.

ask ko lamg po normal delivery po ako. then nanganak lang po ako ng 27 ask ko po sana kasi natangal yung tahi ko, pwede pa po ba ulit ipatahi ?

gano katagal na po? pag po hilom na, pwede na po. tignan tignan lang po.