Wrist Pain

Nasubukan nyo po magka wrist pain? Sobrang sakit talaga ng buto ng wrist ko. Want to try na ipacheck sana sa orthopedic peru natatakot pa ako pumunta sa hospital. Ano kaya nangyayari sa wrist ko? 😭

1 Reply

Pregnancy carpal tunnel syndrome po yan at mwawala rin nman po before or after mong manganak. Imassage nyo lang po or hot compress.

3y ago

Up kamusta napo 20 days napo baby ko pero sumasakit padin po wrist ko , nawala po ba sakit ng wrist nyo after lumabas ni baby

Related Articles