Wrist pain

Nakakaranas ako ng wrist pain nung first 2 months ng baby ko. Ngayong 3months na siya ay lalong sumasakit ang wrist pain ko at umaabot na hanggang braso at hinlalaki ng kamay. Ang dahilan ng wrist pain ko, nung first 2 months ay lagi kong karga si baby para mapatahan. Untl now hindi na nawala ang sakit. Naexperience niyo po ba ito? Ano pong remedies mga mii? #wristpain

2 Replies

same po since newborn sya until now mag 4 months ako lang at asawa ko ung kumakarga kay baby di na nawala sa akin. carpal tunnel syndrome po ata ang tawag sa wrist pain.

Same po, Lalong sumasakit pag madaling araw kahit anong hilot di talaga nawawala