Wrist pain

Mga mommy, na-experience niyo na ba na sumakit ang wrist nyo. Una kasi, yung left wrist lang tapos ngayon pati ung right na. I read some research na, back pain and wrist pain are common in pregnancy lalo na on thirds trimester pero I’m on my 6 months pa lang. Any advice mga mommies? Thank you po!

Wrist pain
2 Replies

Naka calcium ka mi? Baka kasi sa buto o joints, humihina dahil nakukuha ni baby instead? Not sure pero ako kasi tuhod naman haha lagi ako nagigising na sobrang ngalay ng tuhod ko. Di ko pa nababanggit kay ob.

During newborn ko po naexperience. Try hand exercise, and massage po