Spotting while taking excloton pills, it is normal?

Nasa pangalawang pad napo ako ng pills, then kaninang umaga lang nakita ko may blood na ang panty ko para syang itim na dugo. Pero di naman masakit puson ko, ano kaya to menstruation, or baka dahil sa aggressive si mister kagabi. Medyo masakit private part ko, After ko kasi manganak mga 18 days old pa lang si baby nagtake nako ng pills, okay naman daw sabi ni doktora na simulan ko na magtake ng pills. Nakakaconfuse lang kasi, may nakaexperience ba neto sa inyo ?

Spotting while taking excloton pills, it is normal?
1 Reply

wala nman pong dpt ikabahala mommy as long as tama ang paginom ng pills. possible ngaadjust pa po ang ktawan nyo sa pills.