Menstruation while on Daphne pills

Hello po. Possible po bang magka menstruation while on pills? Daphne po gamit ko kasi yun reseta sa akin ni doc safe daw for breastfeeding moms. I'm on my 2nd week napo on pills. Kagabi ko pa po na notice na parang may dugo sa panty ko and i tried using napkin may dugo pa rin this morning parang mens lang na dugo. Not sticky or anything.

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po depende po sa pills. May pills po kasi na rereglahin ka pa rin