Daphne Pills

Hi mga mi. Almost 2weeks na ko nagttake ng daphne pills and simula nung nagtake ako nun almost everyday nako dinudugo. Minsan spotting lang, minsan medyo madami na napupuno yung isang panty liner. Before po ako magtake ng pills ay galing po ako sa inject for more than a year and hindi ako nagkakaron nung mga panahon na yon. Now nalang ulit ako dinugo after taking the pills. Normal po ba? First time ko lang po kasi magpills #advicepls #firsttimemom

2 Replies

same experience mi talagang madaming dugo sa first day mi lalo na kung galing ka sa inject. Kasi talagang maiipon Yung dugo pero normal lang mi

9mo ago

mga gano katagal mi bago maging normal?

ff