Its A Baby Boy :)

Nasa pag iisip ko simula sa umpisa kung ano kasarian niya at matapos ang ultrasound ay nalaman ko na kasarian niya. Ang galing ng teknolohiya, namangha ako. Salamat God at maayos ang aking pinagbubuntis :) Kayo, future mom, alam mo na ba ang kasarian niya at ano ang reaksyon mo matapos mo malaman?

6 Replies

to be honest, I wanted a boy for my second baby. kasi girl na yung nauna. so when I found out na girl ulit, I wasn't disappointed, still very happy, pero napaisip ako ng, shiyet! mukhang mabununtis na naman ako ng pangatlo hahahahha

5y ago

Hahahahhaha!!!! 😂

mejo nalungkot kc gsto ko girl dhil gsto ko ng my inaayusan pero asawa ko gsto boy,s ultrasound boy nga pero tanggap ko n din basta importante malusog wlang deperensya.

5y ago

I agree future mom. Always be thankful :) Baka sa susunod na mabuntis ka girl na 😉

girl un want ng huby ko pero ako kht anu basta healthy and normal .. masaya pa dn c hubby nun nlaman nyang boy 🙂

So happy when I've found out na it's a boy, yun kase yung gusto ng partner ko. ❤️

Congrats po mommy! :)

5y ago

Thanks :)

Congratulations!!!

5y ago

Thanks :)