kapag iba ang lihi sa panganay at bunso, magkaiba ng kasarian.. totoo po ba?

totoo po ba na kapag hindi ka maselan na naglihi sa first baby mo tapos sa second baby mo maselan ka na maglihi magkaiba na sila ng kasarian?

10 Replies

Ewan lang momshie. Kasi sa first baby ko di naman ako maselan as in walang selan baby girl first ko,ngayon sa 2nd ko baby boy naman,sobrang selan ko ngayon highrisk pa,threatened preterm labor😓kaya eto fully bedrest.

Hndi naman po, ako nga po sa panganay ko parang wala lang tapos sa pangalawa ko yun mahirap hinihimaty pa ko ,tapos ngayon di rin maselan, antukin lang😀

hindi po...akala ko nga baby girl na ngayon hindi pala boy pala ulit..

not true

Hindi po

No po..

not true sis, ako magkaiba halos panganay ko tska pinagbubuntis ko ngaun, kala ko girl n dn kc s d2 ko naranasan ung lihi tska selan magbuntis pero boy p dn s ultrasound,

No

Not true

depende po. sa case ko magkaiba un symptoms and all. magkaiba sila ng gender. 😊