What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

ahahaha happen to me nasiko ako deadma sya ayun lumabas pagiging artista ko napaungol ng ahhh ahhh ahhh(xempre hawak hawak tyan ko) ang tyan ko ahhhh ang sakit so napalingon mga tao pati din yung naniko sa ingay ng bibig ko sabay tingin sa kanya siniko mo po tyan ko kuya busog po ako este buntis po ako si kuya parang nagtataka sinabi ako, turo ang sarili, ay uho ikaw nga. Ayon nagsorry binuhat yung dala ko na grocery hinatid pa ako sa sakayan ng taxi 😂🤣😂🤣😂🤣 PS: Mainitin ang ulo ng buntis aminin ahahaha kapag nasiko talaga ang tyan kukulo ang dugo mo. Wag denial sa mga di pa naexperience madaling sabihin na ganto ganyan pero kapag nasa sitwasyon na iba na talaga 🤣😂✌.