What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

sabihin ko.. ano kaba ? bulag kaba? kong di naman dahan2x ka naman baka ka maka desgrasya ng ibang tao..di naman ikaw lang ang tao dito sa mall.. usog ka don sipa in kita jan eh! ahahahah maldita. pero di ako ganyan..imik nalang ako uy pero f masakit saaabihan ko talaga cya.. ahahahha

Kung dipo sinasadya at di naman gaano nasaktan,okay lang po.. pero kung medyo nasaktan na eh, siguradong aaray ako at sasabihing pwede naman sya magdahan dahan sa susunod,pero sa maayos na pakikipag usap, para wala ng away o gulong maganap, yung iba po kasi sila na nakatama sila pa tong galet..

E di sisigawan ko cya "buntis di mo nakita?! sa laki ng chan ko dedma lang At wla ka man lang sorry?! aba nsan ang manners mo?!" Natural nsaktan ako ar nhighblood at the same time. alangan ng kumalma ako no.. no nice girl pag gnyan n wlang pakelam, mapapahiya tlga saken paggnon..

depende po sa pagkkasiko if mlakas po pgkkasiko kukumprontahin ko, pru kung di nmn po gnun kasakit papalampasin ko nlang , hihimasin ko nlang c baby at mag sosorry aq kc dku cia nprotektahan sa taong nkasiko saknya,, at mas mag iingat nlang aq lalo n pg nsa public place aq,

Mall is a public place, minsan talaga may mga circumstances na masasagi/masisiko tayo. Tayong mga pregnant women na lang din ang mag doble ingat. :) Hindi naman siguro sinasadya na masiko tayo, sabihan na lang natin in a nice way na magdahan dahan sila sa kilos. :)

Nangyare na to saken ilang beses .worst is nung sakay sa jeep. maliit pa tiyan ko that time pero naka maternity dress ako. Ngumiti lang sya saken siguro di niya lam na may pregnant ako. Pinagdasal ko na lang na sana ok si baby dahil di din naman alam ni ateng na pregnant ako.

sinadya man o hindi. kakausapin ko siya at sabihang nasiko niya ang tiyan ko at buntis ako. hindi naman masama kung sasabihan ko siyang mag iingat din siya sa galaw niya para hindi makasagi ng ibang tao lalo na kung buntis☺️

Naku..mabilis reflex ni hubby ko pag alam nyang mabubungo ako ng tao o batang nglalaro sa daan,unahan na nya pagharang para di ako masagi..😁 galit na galit yan pag na kita ng ganyan akala mo wlang mata para bungguin pa ang buntis

kung hindi nmn po malakas ay hahayaan ko nlng po. pero pag sobrang nasaktan nmn yung tyan ko ng sobra kokomprontahin ko n sya s ginawa pero in a good manner nmn baka mas matanda pa saken 😅

depende Kung gaano kasakit.. ska kung intentionally b Niya gnawa.. 😁Kung oo at babae din bunutin ko pilik mata Niya. haha char Kung d nmn sadya keber lng. Basta d nmn ako nasaktan.