What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

depende sa pagka bangga, pag di naman sinasadya ok lang, pero yung nakita nya na na buntis ako🙄 or busy sa pakikipagharutan or chikahan tas babanggain ako🙄 tinititigan ko talaga ng masama, tas sasabhin ko " aray, tignan mo naman yung dinadaanan mo, ipapahospital mo ba ako pag bgla akong dinugo dito"