What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

Nung buntis ako palagi nasisiko tiyan ko tuwing naglalakad nagcocommute or kahit nasaan ako. Binabangga bangga pa nga ako eh 😅 hindi kasi halata na buntis ako eh sa liit ng tiyan ko kahit 9mos na. Kahit sabihin ko ng malumanay na dahan dahan lang po kasi buntis po ako eh, sila pa galit at sinungaling raw ako dahil hindi naman raw ako buntis hahahaha