What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

depende sa sitwasyon po. hehe pero sasabihin ko sa kanya na dahan.x. lng po, tingin.x din sa dinadaanan o sa taong madaan baka makasakit po kayo. "Dili raba jud lalim magama og bata" at love ko baby ko inilagaan ko ito ng mabuti kahit nasa tyan ko pa lang. Sana maintindihan mo kung magagalit ako sayo. lalong lalo na kung wala kang paki.alam sa nagawa mong mali baka ipa DDS kita. hehe pero in reality po base on my character and personality parang sasabihin kulang "Aray" tpos parang pusa na kawawa yung mukha. hehe