What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

Lahat tayo nagkakamali maliit man o malaki kasalanan parin yun. Pero hindi maging dahilan ang isang maliit na pagkakamali ang pagrespeto at pag-intindi sa kapwa tao lalo na kung hindi naman sinasadya na masiko ang tiyan ng isang buntis.. Ang importante hindi mo inaalis sa sarili mo ang pag unawa , pag intindi , at pagrespeto sa taong nagkamali sayo☺️ Dahil sinadya man o hindi nakita yun ni Lord sa taas at syang bahalang magbigay karma sa taong gumawa nun kapag sinadya niya talaga. Wag mo lang alisin ang respeto mo sa kapwa tao. Dahil mas iingatan ka ni Lord kapag nakita niyang may ginawa kang tama☺️