What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

Kung accidentally man or di naman ganon kalakas hahayaan ko nalang. But if ever man na malakas ung pagkakasiko niya and parang aware rin siya mas ok na iconfront ko siya personally but in a nice a way. Para naman maging aware siya sa mga actions na ginagawa niya and para di narin maulit in the future. Kung humingi naman siya nang tawad and nakita mo.naman na sincere siya sa sorry niya papatawarin ko siya. Communication is the key mas ok nalang rin yun kesa naman gumanti karin sa ginawa niya sayo. Pwede pa magcause nang gulo or away.